Searching...
Thứ Hai, 8 tháng 6, 2015

Thủ tục làm công bố thực phẩm chức năng cần những gì?

Câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân... đã và đang kinh doanh thực phẩm chức năng đều muốn biết đó là thủ tục làm công bố thực phẩm chức năng cần những gì? Để trả lời câu hỏi này, Trọng Tín Law đã đưa ra những thông tin đó trên website chính thức của Trọng Tín Law tại địa chỉ: http://trongtinlaw.com/cong-bo-thuc-pham-chuc-nang.html

Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ của Trọng Tín, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng nhất. Nhưng trước hết quý khách có thể tham khảo thông tin dưới đây xem như là một thông tin sơ bộ nhất, cơ bản nhất trước khi tìm hiểu kỹ hơn để tiến hành xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm chức năng này.
+ Thực phẩm chức năng là những loại sản phẩm thực phẩm có tác dụng bổ sung vi chất dinh dưỡng, bồi bổ cho cơ thể. Thực phẩm chức năng thường có nhiều dạng khác nhau từ dạng viên, dạng bột, dạng nước... tùy theo cách thức chế biến.
+ Về xuất xứ thì thực phẩm chức năng có hai loại là sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu và thực phẩm chức năng sản xuất trong nước. Khi làm công bố chất lượng, thì yếu tố này rất quan trọng, bởi những giấy tờ có liên quan tới sản phẩm thực phẩm chức năng này.

Trọng Tín Law thời gian qua đã hoàn thiện nhiều bộ hồ sơ làm công bố thực phẩm chức năng cho nhiều doanh nghiệp trong nước. Vì vậy khi quý khách có nhu cầu làm công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm, vui lòng liên hệ ngay với Dịch vụ công bố thực phẩm của Trọng Tín Law để được tư vấn miễn phí !
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét