Searching...
Chủ Nhật, 12 tháng 7, 2015

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngời trời là một trong những hình thức marketing hiệu quả khá là cao, quảng cáo ngoài trời là việc thực hiện treo biển hiệu, băng rôn quảng cáo về một sản phẩm, dịch vụ nào đó mà doanh nghiệp cần triển khai để tiếp cận những người them gia giao thông. Nhưng để có thể làm quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp bắt buộc phải có giấy phép quảng cáo ngoài trời.

Với dịch vụ xin giấy phép quảng cáo của Trọng Tín Law, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách xin giấy phép quảng cáo ngoài trời nhanh chóng, tốn ít chi phí nhất. Phù hợp với điều kiện của đại đa số doanh nghiệp hiện nay. Trước khi triển khai xây dựng dịch vụ, Trọng Tín Law cũng xin đưa ra những thông tin quan trọng liên quan tới công việc quảng cáo này, cụ thể như sau:

Thủ tục xin giấy phép quảng cao ngoài trời:

+ Đơn xin thực hiện quảng cáo;
+ Bản sao có giá trị pháp lý giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ quảng cáo (đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ quảng cáo) hoặc bản sao có giá trị pháp lý giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành nghề, hàng hoá (đối với doanh nghiệp, cá nhân tự quảng cáo);
+ Bản sao có giá trị pháp lý giấy đăng ký chất lượng hàng hoá hoặc các giấy tờ tương tự về chất lượng hàng hoá đối với hàng hoá quảng cáo mà pháp luật quy định phải đăng ký chất lượng;
+ Mẫu (maket) sản phẩm quảng cáo;
+ Văn bản thẩm định của cơ quan có thẩm quyền về xây dựng đối với bảng, biển, pa-nô, màn hình treo, đặt, dán, dựng ở ngoài trời mà pháp luật về xây dựng quy định phải thẩm định về kết cấu xây dựng.
+ Đối với quảng cáo khuyến mại phải có văn bản có giá trị pháp lý xác nhận về nội dung chương trình khuyến mại của cơ quan quản lý nhà nước về thương mại.
+ Đối với công ty quảng cáo phải hợp đồng quảng cáo giữa công ty quảng cáo và Cty muốn quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ.
+ Phải có hợp đồng thuê địa điểm nơi quảng cáo nếu nơi đó được Công ty quảng cáo thuê lại của đối tác thứ 3 để quảng cáo.

Các thông tin trên là yêu cầu cần thiết để quý khách chuẩn bị thật tốt cho việc xây dựng hồ sơ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép quảng cáo của Trọng Tín Law, khâu triển khai hồ sơ sẽ do Trọng Tín Law trực tiếp triển khai nhằm giúp quý khách có được bộ hồ sơ công bố đạt tiêu chuẩn của cơ quan chức năng đưa ra. Mọi yêu cầu hay thắc mắc có liên quan tới dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép quảng cáo quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tư vấn viên của Trọng Tín Law để được tư vấn tốt nhất nhé. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !